ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟังตัดเสียงรบกวนพื้นดินจำต้องเห็นด้วยผ่านพ้นเตือนเฉียบ !!  (อ่าน 4 ครั้ง)

diorarmani2000

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11546
  • ดูรายละเอียด
หูฟังตัดเสียงรบกวน[/url]ตำแหน่งต้องยอมรับล่วงตำหนิติเตียนเด็ด !!

จริงอยู่ว่าหูฟังธรรมชาติเเบบบ้านๆที่หาซื้อได้ทั่วๆไปตามร้านสบายซื้อนั้นก็สามารถลำเลียงเสียงไปสู่ไม่มีแฟนเส้นประสาทของคุณได้ เเต่เช่นไรเสียเสียงรอบข้างก็ยังคงเข้ามาคร่าความสบาย เเละความสุนทรีย์สำหรับการเสพงานดนตรีของคุณอยู่ดี การฟังเพลงถ้าจะให้ดีได้เปี่ยมอรรถรสที่สุดนั้น การตัดเสียงรอบข้างที่คอยรบกวนออกไปเกิดเรื่องที่จำเป็นต้อง

กรรมวิธีการที่ง่ายยิ่งก็คือการถือหูฟังขึ้นมาใส่ เพื่อเลี่ยงเสียงดังรบกวนต่างๆตัวอย่างเช่นในเวลาที่โดยสารเครื่องบินที่ไฟท์นั้นระงมไปอีกด้วยเสียงกรี๊ดวิงวอนงเด็ก หรือตอนที่คุณนอนอยู่ตกดึกเเต่กลับมีเสียงสุนัขเห่าจากข้างบ้านที่ดังจนกระทั่งคุณจำเป็นต้องสะดุ้งตื่น

หูฟังที่ดี เเละมีคุณค่าต้องเป็นหูฟังเเบบ Noise Cancelling ที่จะช่วยตัดเสียงรบกวนจากรอบตัวที่คุณไม่อยากออกไปให้เหลือเพียงเสียงเพลงที่คุณมุ่งหมายจะได้ยินเพียงแค่นั้น

คนจำนวนไม่น้อยกำลังอยากได้หูฟังเเบบ Noise Cancelling เเต่ไม่ทราบจะเลือกซื้ออย่างไร หรือเลือกรุ่นไหนดีวันนี้ผมจึงเอามาเสนอ 7 รุ่น หูฟัง Noise Cancelling เเบบแจ๋วๆที่ผ่านการเลือกเฟ้นเเล้วจากสื่อหลายสำนัก เพื่อให้ชาว pepper ทุกท่านที่พึงพอใจได้นำเอาไปตรึกตรองจัดหาเลือกซื้อกันถัดไป จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปคลำหาอ่าน review ในอินเตอเน็ตให้เวลา ว้าวุ่นใจเพราะเหตุว่าได้รวบรวมไว้ให้เกลี้ยงเเล้ว


 • Beats Studio3 Wireless Over-Ear Headphone


  ลักษณะเด่น : เรียบหรู มองโก้ สไต์ลหูฟังตระกูล Beats, ใส่สบาย
  จุดด้อย : สนนราคาออกจะแพงน้อย
  หูฟังที่ถูกตั้งชื่อว่างามมากจนใครๆก็อยากได้มาครอบครอง … แม้กระนั้นไม่ยักมีคนใดกันเอ๋ยถึงเรื่องเสียง …อันนี้ก็จำต้องสุดแต่ความพอใจของแต่ละมึงไปว่าจะประทับใจในสไตล์เสียงอย่างงี้ไหม แต่ว่านั่นก็ไม่ใช่หลักสำคัญที่เราจะเอ่ยถึงอีกเหมือนปกติ เพราะหูฟังในเรียงลำดับที่ 8 จำพวก Beats Studio3 นั้น จะมีฟังค์ชั่น Pure ANC ที่สนับสนุนตัดเสียงดังรบกวนออกไปได้ ค้ำประกันว่าใส่แล้วเงียบหากแม้ไม่เปิดเพลง ถึงแฟนจะกำลังบ่นแล้วสั่งให้ปิดเพลงพวกเราก็ยังไม่ได้ยินที่แฟนบ่นอยู่ดี ฮ่าๆถ้าเกิดคุณเป็นคนเน้นลุคที่ดูหรู Beats Studio3 ตอบปัญหาแน่นอน ต่อให้ครอบหูไว้แม้กระนั้นมิได้ฟังอะไร ก็จะเพิ่มค่า Status ความคูลให้ท่านอีก 15% อยู่ดี


 • VOYAGER 6200 UC


  หูฟัง Bluetooth แบบคล้องคอพร้อม Earbuds ขนาดเล็ก น้ำหนักเบาสามารถใช้ติดต่อสื่อสารผ่านโทรศัพท์มือถือ วิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ใช่ไหมฟังท่วงทำนองสบายๆ เหตุด้วยสร้างฌานสำหรับในการดำเนินการก็ได้ รองรับการเชื่อมต่อสูงสุด 8 เครื่องและก็พร้อมกัน 2 เครื่อง หูฟังนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี Clear Talk ซึ่งใช้ไมโครโฟน 4 ตัวแล้วก็ระบบ Enhanced Noise Canceling ในการตัดเสียงรบกวนรอบตัวไม่ให้เล็ดรอดผ่านไมค์เข้าไปยังคู่สนทนาและเพิ่มความแหลมคมชัดของเสียงให้ถึงระดับสูงสุด นอกเหนือจากนั้นยังมีระบบสั่นตราบมีสายเรียกเข้า เพื่อไม่ให้พลาดพลั้งการติดต่อสื่อสารสื่อสารที่เข้ามา


 • Bowers & Wilkins PX


  ข้อดี : ระเบียบตัดเสียงดังรบกวนอันทรงประสิทธิภาพ
  จุดบกพร่อง : ดีไซน์มองเป็นระเบียบไปหน่อย
  แบรนด์ขึ้นชื่อที่ปลูกลำโพงแล้วก็หูฟังดีๆมาแล้วนับไม่ถ้วนเรื่องของประสิทธิภาพเสียงนั้นดีแล้วเลิศเป็นทุนเดิมอยู่สุดแต่หากคุณต้องการเอามาใช้งานตัดเสียงรบกวนภายนอกเจ้า PX ก็ยังทำได้ดีที่สุดเช่นเดียวกันเก่งแบ่งโหมด Noise Cancelling ออกคว้าเป็น 3 โหมด ตัวอย่างเช่น Flight, City แล้วก็ Office ไม่ว่าจะเจอเหตุการณ์ของเสียง Ambience แม่พิมพ์ไหน รับประกันล้มห่วงเรื่องเสียงดังรบกวนรอบกายแน่นอน ถึงเค้าหน้าจะมองเรียบแม้กระนั้นสาย Minimalist คงจะถูกใจใส่เท่ห์ๆเก๋ๆเดินชิลๆในไทย ไม่ต้องเปิดเพลงก็ชิคได้เช่นกันนะ

  เป็นยังไงบ้าง ประสิทธิภาพเยี่ยมๆเลือกกันผิดเลยใช่มั้ยนะครับ คนไหนกันชอบเเบรนด์ไหนหน้าตายังไงก็สามารถเข้าไปดูราย ละเอียดอ่อนเเละสั่งซื้อกันได้ตามสบายเลยครับผม ถ้าเกิดคุณเป็นแฟนสำหรับในการฟังเพลง ประทับใจในเพลงเเล้วหล่ะก็ หูฟังดีๆเป็นสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดอย่างเเน่นอน หูฟังที่ผมเอามาพรีเซนเทชั่นในวันนี้ ยืนยันว่าดีต่อหัวใจ เเละโสตเส้นประสาทคุณอย่างเเน่นอน ไปเตรียมมาโดนกันนะ

  Tags : หูฟังตัดเสียงรบกวน,หูฟัง,หูฟังตัดเสียงรบกวน