ผู้เขียน หัวข้อ: เลือก Gaming Monitor เช่นใดส่งให้พอที่พร้อมกับเล่นเกมส์คอนโซล  (อ่าน 8 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11563
    • ดูรายละเอียด
เลือก Gaming Monitor เช่นใดมอบให้เหมาะสมพร้อมกับสำแดงเกมส์คอนโซล

สมมตคุณอำนาจคลำหา Gaming Monitor สำหรับมันส์ไปกับเกมส์ 4K หลายอย่าง โดยผู้เล่นนั้นจะจุดโฟกัสที่สมัยในการสนองตอบ, ตำแหน่งการรีเฟรช, การปรากฏผลของสี และการเชื่อมต่อ สำหรับความชำนาญการเป่าเกมส์คอนโซลที่ดีมากยิ่ง

ไม่ว่าเจ้าจะทำเพลงเกมส์ผ่านคอมพิวเตอร์หรือว่าเล่นเกมส์ทะลุเครื่องคอนโซล Gaming Monitor ที่คุณใช้งานคงจะหมายความว่าเรื่องเป็นด้วยกันอสัญกรรมในเกมส์ พร้อมด้วยด้วยให้การโจ้เกมส์คอนโซลของคุณมีศักยภาพสุดยอด สิ่งของที่คุณต้องการมิใช่แค่เกมส์สมองกลที่มีกราฟิกส์ที่มีพละเท่านั้น เธอยังจำเป็นจะต้องการจอมอนิเตอร์ที่แสดงผลได้แบบดีมากโดยไม่ทำเอาภาพเบลอ, กระพริบ, ขาด หรือเปล่าสมจริง ดิฉันจะช่วยคุณเลือกสรรมอนิเตอร์ที่ให้ความจัดเจนการเล่นเกมส์ที่ลื่นไหลด้วยกันภาพที่มีมิติ

- ขนาดพร้อมด้วยเหตุเจ้าระเบียบสรรพสิ่ง Gaming Monitor
สมมติว่าประสกเป็นนักเล่นเกมส์ ขนาดหน้าจอที่โย่งขึ้น ไม่ใช่จะดีขึ้นประจำเที่ยวไป การคลำความจุ Gaming Monitorที่ใช่ มีความละเอียดละออพอเหมาะด้วยกันอยู่ในงบของเธอนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญกว่าหน้าจอขนาด 28 นิ้วที่ให้พื้นที่ในการแสดงผลที่เพียงพออย่างน้อย 1920 x 1080 พิกเซลนั้นเป็นสิ่งของขาดไม่ได้ และมาตรแม้นคุณมีงบแค่พอ หน้าจอ 4K ที่มีความละเอียดละอออันน่าทึ่งถึง 3,840 x 2,160 พิกเซล (4 เท่าของ 1920 x 1080 พิกเซล) จะให้ชั่วโมงบินการมองเห็นและเล่นเกมส์สิ่งของคุณเจริญมากอย่างแน่แท้ไม่ก็หากมีงบมาก คุณเก่งเลือกสรรจอสไตล์โค้งที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งเป็นเกณฑ์ของจอแบบกว้าง (อัตราส่วนการมองเห็นปกติ 16: 9) ที่คงใช้พื้นที่จัง จอโค้งแหวกแนวจากพาเนลแบบแบน โดยความโค้งจะเป็นเหตุให้คุณรู้ถึงการกระทำได้เติบโตอีกนิดพร้อมด้วยทำให้เจ้ามีอารมณ์ร่วมไปกับเกมส์ได้งอกงาม

- ชนิดของพาเนล
นวัตกรรมการแสดงผลทุกประเภทมีทั้งจุดดีพร้อมทั้งจุดด้อย พาเนลรูปแบบ Twisted Nematic (TN) สดพาเนลจำพวกที่ดำรงฐานะได้ออกจะตาย ซึ่งเหล่าเกมส์เมอร์ชมชอบใช้กัน เหตุเพราะมีระยะเวลาในการสนองด้วยกันอัตรารีเฟรชเร็ว แต่สมมุติคุณมอง Gaming Monitor พลัดพรากมุมอื่นๆ ท่านจะเห็นการขยับของสีซึ่งวิธีที่ดีที่สุดในการใช้จอนี้ตกว่าการนั่งอยู่หน้าหนาของหน้าจอขณะเล่นเกมส์ ส่วนพาเนลรูปแบบ Vertical Alignment (VA) มีตำแหน่งส่วนคอนทราสต์สูง สีที่ชัดแจ้งและข้อคดีเก่งในการแสดงให้เห็นผลสีดำที่มีความลึก แต่กระนั้นมีข้อด้อยจุดหนึ่งคือคงก่อให้เกิดเอฟเฟกต์ที่ไม่สมจริง (ghosting effects) วิธีเห็นได้ชัด ดังนี้เมื่อเลือกพาเนล VA ผู้บริโภคจะจำเป็นจะต้องแน่ใจว่าจอ Gaming Monitor ของตนเองเป็น FreeSync- หรือ Freesync 2-compatible เพื่อขจัดเอฟเฟกต์ที่ไม่สมจริงนี้ (*FreeSync และ FreeSync 2 สมรรถรองรับพร้อมทั้ง FreeSync-compatible AMD Radeon GPU เท่านั้น) พาเนลรูปแบบ In-Plane Switching (IPS) มีคุณค่าการห้อมล้อมของสีที่ดีที่สุด การแสดงผลของระดับสีเทาที่เด่นชัดพร้อมทั้งทัศนะการสังเกตเห็นกว้าง เฉพาะไม่ทำได้นำไปเปรียบเทียบเหตุการณ์เวลาการทดแทนสไตล์ที่พาเนลสไตล์ TN อาจจะอาจจะ และแล้วก็มีแนวโน้มว่าจะเกิดภาพจาก

- ช่วงที่การแทนด้วยกันอัตราการรีแฟรช
หากคุณอลำบากได้รับความจัดเจนการเล่นเกมส์ที่เหนือชั้นกว่า ให้คลำหน้าจอที่มีเวลาในการตอบสนองที่โดยพลัน พร้อมกับมีตำแหน่งการรีเฟรชสูง เวลาในการตอบแทนมีวัดโดยมิลลิวินาที เพราะว่าจะบอกระยะห่างเวลาที่พิกเซลจำเป็นจะต้องการในการแปรเปลี่ยนจากสีเทาเฉดหนึ่งไปยังอีกเฉด (gray to gray, GtG) ภายในการตอบสนองที่ทันทีช่วยขจัดความไม่ชัดของภาพกระดุกกระดิก ให้ภาพที่อ่อนโยนมากขึ้น ซึ่งยามในการตอบแทนเพียง 4 มิลลิวินาทีก็เพียงพอแล้ว เพราะว่าในปัจจุบันนี้ คุณทำเป็นหาจอ Gaming Monitor ที่มีคราวในการรับสนอง 1 มิลลิวินาทีด้วยว่าเพิ่มความเชี่ยวชาญการเป่าเกมส์เครื่องใช้คุณให้ถึงระดับสูงสุด อัตราการรีเฟรชของจอคือเวลา (ต่อวินาที) ที่ใช้ในการอัปเดตภาพบนจอ ซึ่งใช้หน่วยวัดเป็น Hertz (Hz) โดยจอ LCD จำนวนมากมีตำแหน่งการรีเฟรช 60Hz ซึ่งหมายความว่า อาจจะรีเฟรชได้ 60 ครั้งต่อวินาที สิ่งของที่น่าสนใจก็คือภาพที่มีการเคลื่อนไหวที่ความเร็วอัตรานี้อาจจะเกิดการเบลอได้ พร้อมทั้งเพื่อความช่ำชองการเล่นเกมส์รุดหน้า ให้เลือกหน้าจอ Gaming Monitor ที่มีตำแหน่งการรีเฟรชที่สูงกว่า 100Hz วิธ 144Hz จะช่วยลดการการเบลอ และขจัดปัญหาภาพฉีกขาด ซึ่งเชื่อเป็นเหตุการณ์จำเป็นต้องเพื่อเกมส์เมอร์ที่อยุ่งยากจะได้เทคโนโลยี Active 3D

- เนื้อความศักยณการหยิบยกขัด
เพื่อนักเล่นเกมส์ที่ให้ความสำคัญพร้อมกับคุณค่าของภาพพร้อมทั้งความเคลื่อนที่ สมัยในการรับสนองเป็นเรื่องประธานประเภทแรก เช่นไรก็ตามจริงแสดงเกมส์ที่ให้การฝักใฝ่พร้อมทั้งความเชี่ยวชาญการมีแผนกร่วมในเกมส์อาจมองว่าการแสดงผลของสีนั้นเด่นกว่า การแสดงผลของสีคือการมีตำแหน่งที่ตั้งของสีที่โถงขึ้น พร้อมทั้งการแลเห็นพื้นที่พลบค่ำที่ดีที่สุด หากหน้าจอ Gaming Monitor มีพื้นดินของสีกว้างที่กว้างขวางอย่างน้อยแรงกล้า 100% sRGB จะอาจผลิตซ้ำสีที่อิ่มกว่าบนหน้าจอ กับสมมติหน้าจอเชี่ยวชาญให้อาณาเขตของสีได้กว้างกว่า เพียง อย่างน้อย 90% ของ DCI-P3 เกมส์เมอร์ใน Last of Us จะสนุกสนานอย่างยิ่งพร้อมด้วยเอฟเฟกต์การมองเห็นรูปแบบภาพยนตร์ พวกสีสว่างจะถูกบอกออกมาได้เปรียบเสมือนพร้อมทั้งแผ่นดินแห่งเกมส์ของจริงทวีคูณ หมู่อีกหนึ่งเหตุปัจจัยที่มีผลต่อการเล่นเกมส์คือพื้นที่พลบค่ำ จอพาเนล VA ได้รับการแนะนำเพื่อประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมในการบอกผลความลึกของสีดำ ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ในพื้นที่วิโรจน์เหรอห้องที่มีความสว่างน้อย การสำแดงเกมส์จะสนุกสนานจำเริญปางมีพาเนล VA

ภายหลังได้อ่านสเปคพื้นฐานแล้ว หน้าจอสำหรับเกมส์คอนโซลต้องพิจารณาถึงเวลาในการตอบแทน, อัตราการรีเฟรช, การบอกผลของสี ด้วยกันการเชื่อมต่อ สมมติคุณหมายถึงนักเล่นเกมส์ต้องจะจำต้องรู้ถึงการเลือก Gaming Monitor เพื่อให้ได้รับความจัดเจนการเล่นเกมส์ที่ดีตกขอบ พร้อมทั้งเผื่อว่าถ้าหากว่าจำเป็นต้องการฟีเจอร์อื่นๆเพื่อสนุกสนานไปกับเป่าเกมส์คอนโซล แน่แท้ว่าให้ซื้อสิ่งของที่มีคุณลักษณะในการปกป้องสายตาซึ่งจะนำคุณไปสู่ความง่ายตาอันดีเยี่ยมไร้การวางท่าทางสายตาจากเครื่องมือดิจิตอล
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : จอคอม

Tags : gaming monitor,จอคอม,จอคอมพิวเตอร์