ผู้เขียน หัวข้อ: สำภาษผู้บริหาร "ไอทีแม่บ้าน"  (อ่าน 2 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9041
    • ดูรายละเอียด
สำภาษผู้บริหาร "ไอทีแม่บ้าน"
« เมื่อ: กันยายน 16, 2020, 03:35:34 PM »
คำถาม:
 
ช่วยเล่าความเป็นมาของ "ไอทีแม่บ้าน"
 
"ไอทีแม่บ้าน" ศูนย์อบรมคอมเพื่อธุรกิจ สำหรับคนไทย สำหรับคนทุกรุ่นทุกวัยด้วยครับ
 
 เรา..."ไอทีแม่บ้าน" ตั้งใจสร้าง
 
 "ไอทีแม่บ้าน ศูนย์อบรมคอมเพื่อธุรกิจ"
 
 เนื่องจากตนเองเริ่มจากการเป็นแม่บ้านที่อยู่บ้านเฉยๆ ไม่ได้เรียนและจบด้านไอทีมาด้วยซ้ำ
 
 ไม่มีรายได้ ไม่มีเงินเดือน แต่ก่อนก็เคยใช้คอมฯเพื่อการบันเทิง Social Media คุยเล่นๆ กับกลุ่มแม่บ้านสนุกไปวันๆ แต่ก็เห็นว่ามีการขายสินค้า การทำธุรกิจ ทั้งขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก ผ่านช่องทางนี้มากขึ้นเรื่อยๆ เราสนใจในการค้าขาย และทำธุรกิจอยู่แล้ว ปรกติ หากเราทำธุรกิจอะไรที่เป็นของตนเองก็จะพบว่า การลงทุนทำธุรกิจอย่างใดอย่างหนึ่ง ตามปกติต้องใช้เงินทุนสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การลงทุนในการซื้อ หรือเช่าสถานที่ ที่เป็นหน้าร้านหรือบริษัท เราต้องมีค่าใช้จ่ายตลอดเวลา ในการดูแลร้านค้าหรือออฟฟิตของเรา รวมถึงจะต้องมีค่าใช้จ่ายในเรื่องจ้างพนักงาน และค่าใช้จ่ายในการ
 
 เก็บสต็อกสินค้า และอื่นๆอีกมากมาย
 
 โลกยุคปัจจุบัน การทำธุรกิจได้เปลี่ยนแปลงจากเดิมไปอย่างมากมาย จากเดิมที่ต้องเปิดร้านค้าจริงๆ ต้องมีสถานที่จริงๆ มีระบบการทำงาน ที่ ซับซ้อน ซึ่งทำให้การเริ่มต้นทำธุรกิจทำได้ยากเนื่องจากมีต้นทุนที่สูง ธุรกิจออนไลน์ง่ายกว่าและมีต้นทุนที่ต่ำกว่า ความยุ่งยากน้อยกว่า และนับวันระบบธุรกิจออนไลน์จะมีบทบาทต่อการซื้อขายสินค้ามากขึ้นทุกๆวัน เพราะผู้ประกอบการสามารถเริ่มทำธุรกิจได้ง่าย เร็วและกว้างขึ้นกว่าเดิมและหากยิ่งมองไปไกลกว่านี้ ปีหน้า AEC ก็กำลังจะเปิดเต็มตัว ประเทศไทยกำลังจะเป็นศูนย์กลางของอาเซี่ยน ซึ่งแน่นอนจะต้องมีนักธุรกิจจากทั่วโลก เข้ามาลงทุน และทำธุรกิจในประเทศไทยอย่างอีกมากมาย ทำให้เห็นว่า หากเราไม่พัฒนาตัวเอง ไม่ปรับตัวเอง ไม่เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ในอนาคตเราคงหนีไม่พ้นที่เราจะต้องทำงานเป็นลูกจ้างเขาแต่เพียงอย่างเดียว
 
 เราจึงไปเรียน และอบรมตั้งแต่การใช้คอมพิวเตอร์เบื้องต้น
 
 การสร้างเว็ปไซด์ การใช้ เฟสบุค หรือแม้กระทั่งการขายของผ่านเว็บไซต์ต่างๆ การซื้อและการขายของโดยใช้เว็ปดังๆ เช่น อีเบย์ จากศูนย์ต่างๆซึ่งพบว่า ผู้ที่เข้าอบรมจะต้องใช้ค่าใช้จ่ายในการเรียนรู้ในจุดนี้ค่อนข้างสูง แถมคนส่วนมากจำนวนหนึ่งเรียนมาแล้ว ไม่สามารถต่อยอดได้ ลองลงทุนทำธุรกิจแล้วพบว่ามันก็ไม่ง่ายที่จะทำธุรกิจด้านนี้ให้ประสบความสำเร็จ ตัวเองก็ได้มีโอกาสเรียนรู้เพิ่มเติมในเรื่องการทำการตลาดออนไลน์อยู่ตลอดเวลา ที่ผ่านมาก็เคยรับจ้างทำเว็บไซต์ รับจ้างทำโฆษณา ทำสื่อ ประชาสัมพันธ์ ทำการตลาดให้ลูกค้าอยู่หลายราย และยอดขายของลูกค้าก็เพิ่มอย่างต่อเนื่อง บางคนเป็นร้อยๆ ล้าน สามารถวัดผลได้ เราเห็นว่า ความรู้และประสบการณ์ ความสามารถที่เรามี น่าจะมีประโยชน์เราเลยตัดสินใจเปิดศูนย์อบรมคอมเพื่อธุรกิจ "ไอทีแม่บ้าน"และพัฒนาคอร์สอบรมต่างๆ ออกมารองรับความต้องการของคนที่ สนใจอยากเรียนรู้ หลักสูตรพิเศษ คิดค้นมาเพื่อสอนโดยตรง สอนจากประสบการณ์และผลงาน หน้าจอเทียบหน้าจอ โดยคิดค่าเรียนที่ไม่สูง ทุกคนสามารถจ่ายได้ ถ้าเทียบกับไปเรียนอาชีพอื่นๆ
 
 เราให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดแบบญาติมิตร และเพื่อนฝูง ซึ่งน่าจะเป็นโอกาสที่ดีที่จะสร้างเครือข่ายในการช่วยพัฒนานักธุรกิจรายย่อยทั้งรุ่นเก่า หรือ นักธุรกิจหน้าใหม่ ที่ยังขาดความรู้ ที่จะได้มีโอกาสพัฒนาทั้งตัวเอง ซึ่งจะช่วยยกระดับให้กับเจ้าของกิจการขนาดเล็กของคนไทยให้มีศักยภาพที่ดี และสูงขึ้น สามารถต่อสู้กับนักธุรกิจต่างประเทศที่กำลังจะหลั่งไหลมาทำธุรกิจในประเทศไทยในอนาคตได้
 
 จากการเปิดสอนที่ผ่านมาได้ประมาณ 6 เดือน ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ซึ่งไม่ใช่ในเรื่องเงินทอง แต่เป็นเรื่องที่คนที่มาเรียนซึ่งมีตั้งแต่อายุน้อยๆ ถึง 70 กว่าๆ มีทุกอาชีพ ในกรุงเทพ และต่างจังหวัดและต่างประเทศ มีการบอกต่อ และแนะนำต่อๆกัน ปากต่อปากและทางสื่อชั้นนำต่างๆ มากมาย เช่น ทางรายการทีวี, ทางนิตยสารแม้กระทั้งบนโลกออนไลน์
 
 "ไอทีแม่บ้าน" ออกข่าวผ่านสื่อชั้นนำมาแล้วมากมาย เช่น รายการข่าว "คู่ซี้ รัชณี กำภู" ทางช่อง 9 หรือแม้แต่นิตยสาร "ช่องทางทำมาหากิน" เราจัดอบรมให้กับบริษัทต่างๆ
 
 บริษัทต่างๆ ส่งพนักงานมาอบรมเพื่อที่จะได้นำความรู้ไปใช้ในการทำงานให้มีประสิทธิภาพ
 
 ยิ่งขึ้น ช่วยลดค่าใช้จ่ายและงบประมาณไปมาก
 
 คุ้มค่าเวลาและคุ้มค่าเงินที่จ่ายไป
 
 อนาคต "ไอทีแม่บ้าน" จะพัฒนาคอร์ส
 
 การทำตลาดออนไลน์ในเชิงกว้างให้มากขึ้นเพื่อรองรับการขยายตัว ของการทำธุรกิจซึ่งจะต้องแข่งขันกันรุนแรงมากขึ้นอย่างแน่นอนในอนาคต
 
 "ไอทีแม่บ้าน" ตั้งใจและมุ่งมั่นช่วยให้คนไทย ใช้คอมพิวเตอร์เพื่อการทำธุรกิจให้เป็น หางาน หาเงิน หาประโยชน์ และใช้ประโยชน์จากมันให้ได้ ให้ ที่สำคัญสามารถเอาเป็นอาชีพติดตัวและสร้างรายได้อย่างยั้งยืนได้ค่ะ อาชีพนักการตลาด
 
 ออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะทำโฆษณาให้สินค้าตัวเอง สินค้าของบริษัท กิจการของครอบครัว หรือว่ารับจ้าง หากทำเป็นถือว่าเป็นรายได้ดีถึงดีมาก
 
 ที่สำคัญอาชีพนี้ สามารถทำที่บ้านก็ได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน กรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ เพียงคุณมีคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว กับอินเตอร์เนต คุณก็ทำงาน หรือรับงานได้แล้วนะคะ
 
 หลักสูตรอบรมคอร์สวางระบบ Spider Network (วางระบบเหมือนใยแมงมุม หลักสูตรเดียวในประเทศไทย ไม่มีที่ไหนเปิดสอน) :
 
 SEO, Facebook, Facebook FanPage, Facebook Group, Blog Marketing, Keyword, G-Mail Marketing, YouTube Marketing, E-Mail Signature, Twitter, Logo, Banner, Static Iframe และระบบอื่นๆ เรียนง่าย เข้าใจง่าย สอนแบบง่ายๆ ไม่กดดันและไม่เครียดจ้า กลับบ้านมีผลงานกลับบ้านแน่นอน คุ้มค่า คุ้มเวลา คุ้มเงินที่จ่ายนะคะ
 
 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
 
 http://www.ไอทีแม่บ้าน.com/
 
 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
 
 โทร. 098-469-9593, 084-933-2185
 
 Line: japanjah
 
 Line: tel.tukky
 
 หรือแวะมาที่ออฟฟิต "ไอทีแม่บ้าน" ก็ได้นะคะ
 (ศูนย์อบรมคอมเพื่อธุรกิจ ของเราอยู่ติดรถไฟฟ้า อ่อนนุช เพียง 1 นาทีค่ะ)
 จอดรถได้เลยค่ะ
 
 ขอบคุณค่ะ
 
 http://www.ไอทีแม่บ้าน.com/


Tags : ไอทีแม่บ้าน,คอร์สอบรมการตลาดออนไลน์,หลักสูตรการตลาดออนไลน์