ผู้เขียน หัวข้อ: หลักปฏิบัติในการผลิตข้าวออร์แกนิค จากนาข้าวเคมีสู่นาข้าวออร์แกนิค กลุ่มผลิต  (อ่าน 2 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9037
    • ดูรายละเอียด
ข้าวเพื่อสุขภาพ รูปภาพสำหรับข้าวออร์แกนิค   จากนาข้าวเคมีสู่นาข้าวออร์แกนิค   เกษตรออร์แกนิค  : ทำไมข้าวสามารถช่วยดูแลสุขภาพได้?
ทำไม รูปภาพสำหรับข้าวออร์แกนิค   จากนาข้าวเคมีสู่นาข้าวออร์แกนิค   วิธีปลูกข้าวออร์แกนิค  สามารถช่วยดูแลสุขภาพได้?
 


 
 
ชีวิตประจำวันที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา เมื่อผู้คนหันกลับมาใส่ใจสุขภาพของตัวเอง ทางเลือกที่ผู้คนให้ความสนใจอย่างมาก นั้นก็คือ อาหาร ( ข้าวกล้องหอมมะลิสุรินทร์  ) เพราะเป็นสิ่งที่คนทุกคนต้องรับเข้าสู่ร่างกายเป็นประจำทุกวัน อาหารหลักที่เป็นวิถีของคนไทยคงหนีไม่พ้น “ ข้าว ” ทำไม?  ข้าวกล้องหอมมะลิยี่ห้อไหนดี จึงเป็น ชื่ออาหาร ที่ผู้คนให้ความสำคัญ นั้นก็เพราะว่า ข้าวออแกนิคราคาส่ง มีส่วนช่วยให้สุขภาพของตัวคุณดีขึ้นได้ง่ายๆจากการรับประทาน  ประเทศไทยเองเป็นประเทศที่มีการผลิตข้าวเป็นอันดับต้นๆ ของโลกจึงไม่ใช่เรื่องแปลก หากจะบอกคนไทยมีโอกาสเลือกสรร ข้าวเพื่อสุขภาพ  ที่มีประโยชน์และราคาไม่แพงได้ง่ายๆ คุณทราบหรือไม่คะ ว่า เพียงคุณทานข้าวเพื่อสุขภาพ  ข้าวกล้องสารอาหาร  เป็นประจำช่วยอะไรคุณได้บ้าง
1. โรค
ทุกวันนี้โรคหัวใจเป็นภัยเงียบที่ทำให้เสียชีวิตโดยไม่รู้ตัว และคร่าชีวิตคนไทยติดอันดับต้นๆ การเลือกรับประทานอาหารอย่างถูกหลักและเหมาะสมกับร่างกาย สามารถช่วยป้องกันโรคได้อย่าง ประโยชน์ของข้าวกล้องงอก เพราะในข้าวชนิดนี้มีสารแกมมาโอไรซานอล ซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษที่สามารถลดระดับคอเรสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือด ทำให้เลือดทำงานได้อย่างปกติ ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ ความดันโลหิตได้เป็นอย่างดี
2. รูปร่าง
สุขภาพดี หุ่นสวยสร้างได้ไม่ต้องอดข้าว หนึ่งในตัวช่วยสุขภาพดีอย่างข้าวกล้องหอมมะลิ หรือ  ข้าว จ.สุรินทร์  เป็นข้าวไม่ขัดสีที่ยังคงมีเยื้อและจมูกข้าว  ข้าวอินทรีย์จังหวัดสุรินทร์ อุดมไปด้วยสารอาหารครบถ้วน ทั้งยังเป็นข้าวที่เปลี่ยนเป็นน้ำตาลได้อย่างช้าๆ ส่งผลให้การย่อยอาหารช้าลงด้วยเช่นกัน เพราะมีไฟเบอร์ กากใยสูง    ข้าวปลอดสารเคมีสุรินทร์ เหมาะเป็นแหล่งพลังงานสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี
3. สุขภาพ
การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ ภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงทำให้มีสุขภาพที่ดีห่างไกลโรค การเลือกรับประทานข้าวหอมมะลิแดง  ข้าวกล้องหอมมะลิอินทรีย์สุรินทร์   ข้าวกล้องหอมมะลิอินทรีย์สุรินทร์   ข้าวกล้องหอมมะลิสุขภาพจังหวัดสุรินทร์   ข้าวหอมมะลิซ้อมมือ  ก็ถือเป็นแหล่งรวมสารอาหารที่มีคุณค่า ช่วยรักษาสมดุลในร่างกาย ป้องกันภูมิแพ้ บรรเทาอาการอ่อนเพลีย และที่สำคัญยังมีวิตามินเอ มีส่วนช่วยบำรุงสายตา ทั้งยังสามารถลดน้ำตาลในเลือดได้
4. อายุ
อายุเป็นเพียงตัวเลข หากใส่ใจสุขภาพและเลือกรับประทานอาหาร ข้าวซ้อมมือหอมมะลิสุขภาพจังหวัดสุรินทร์  ที่มีสารอาหารครบถ้วน ข้าวไรซ์เบอร์รี่  ข้าวกล้องมะลิแดงอินทรีย์จังหวัดสุรินทร์    ข้าวมะลิแดงปลอดสารพิษสุรินทร์   ข้าวมะลินิลออร์แกนิค จ.สุรินทร์    ข้าวสุขภาพมะลินิลสุรินทร์   ข้าวกล้องปกาอำปึลอินทรีย์สุรินทร์  เป็นอีกหนึ่งอาหารที่เต็มเปี่ยมไปด้วยวิตามินอี ช่วยชะลอความแก่  วิตามินบีช่วยเรื่องสมองและระบบประสาท ช่วยการจดจำได้ดี ทั้งยังมีโพลิฟีนอล ซึ่งช่วยต้านอนุมูลอิสระ และป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้
 
ข้าวเพื่อสุขภาพ ข้าวปกาอำปึลปลอดสาร จ.สุรินทร์
 
คือ ข้าวที่ไม่ได้รับการขัดสี ทำให้ยังคงคุณค่าทางโภชนาการเอาไว้ ปัจจุบันมีผู้ผลิตข้าวเพื่อสุขภาพ   ข้าวปะกาอำปึลสุรินทร์  ข้าวกล้องปะกาอำปึลอินทรีย์จังหวัดสุรินทร์   ข้าวปะกาอำปึลปลอดสารเคมี จ.สุรินทร์ ออกมามากมาย เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่มีความหลากหลาย ยกตัวอย่างเช่น ข้าวไรซ์เบอร์รี่, ข้าวกล้องหอมมะลิ, ข้าวกล้องแดง,  จำหน่ายข้าวผกาอำปึลสุรินทร์แท้ จากสุรินทร์  ,  ข้าวผกาอำปึลปลอดสารพิษ จ.สุรินทร์ ,  ข้าวกล้องดอกมะขามอินทรีย์จังหวัดสุรินทร์ ,  ข้าวดอกมะขามออร์แกนิค จ.สุรินทร์ ,  ข้าวดอกมะขามปลอดสารเคมีจังหวัดสุรินทร์ , จมูกข้าวกล้องหอมมะลิ, ข้าวหอมทับทิม และข้าวหอมทิพย์นิล จะเห็นได้ว่าคุณมีทางเลือกในการบริโภคข้าวเพื่อสุขภาพที่มากมาย เพียงคุณใส่ใจดูสักนิด ว่าประโยชน์ของข้าวนั้นมากมายและอร่อย ทานง่าย จะรออยู่ทำไมคะ  ข้าวสุขภาพผสมหลายสายพันธุ์สุรินทร์ แค่ทานข้าวเพื่อสุขภาพก็เหมือนเป็นการดูแลสุขภาพของตัวคุณ เริ่มต้นวันนี้ เพื่อสุขภาพที่ดีกันค่ะ
 


 
ชื่อร้านค้า
 ข้าวอินทรีย์      ข้าวสุขภาพมะลินิล จ.สุรินทร์   ข้าว Hor ข้าวจากจังหวัดสุรินทร์ Organic Rice Delivery ข้าวอินทรีย์ สุขภาพดีถึงบ้าน
รายละเอียดร้านค้า    ข้าวหอมมะลิสุรินทร์ 

 ข้าวกล้องอินทรีย์   ข้าวผกาอำปึลออร์แกนิคจังหวัดสุรินทร์  จากท้องนา สู่ยุ้งฉาง เก็บรักษาเป็นข้าวเปลือก สีเมื่อมีการสั่งซื้อ  ข้าวผกาอำปึลปลอดสารเคมี จ.สุรินทร์  เพื่อคุณประโยชน์ยิ่งกว่า
 ที่อยู่ : 277 หมู่ 14 ถ.พิชิตชัย ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000
 โทร. 092-8245655
 Line: @ Hor.Boutique 

 #ข้าวอินทรีย์สุรินทร์ #ข้าวออร์แกนิคจังหวัดสุรินทร์  #ข้าวสุรินทร์ #ข้าวออร์แกนิคสุรินทร์ #ข้าวปลอดสารสุรินทร์ #ข้าวสุขภาพ #ข้าวสุขภาพสุรินทร์ #ข้าวสุขภาพจังหวัดสุรินทร์ #ข้าวอินทรีย์จังหวัดสุรินทร์ #ข้าวปลอดสารสุรินทร์ #ข้าวปลอดสารจังหวัดสุรินทร์ #ข้าวปลอดสารพิษสุรินทร์

Tags :  การตรวจสอบข้าวออร์แกนิค, ทำไมต้องเป็นข้าวออร์แกนิค , คนทำนาข้าวออร์แกนิค